In

Mê mẩn với nhà cafe đẹp ngẩn ngơ l Thachy Coffee And Home

Be first to view 07-04-2021

Dạo này ghé lại mới biết quán “guột” đã chuyển chỗ rồi. Thachy Coffee And Home luôn làm Chiếc Bụng Đói ngạc nhiên với những điều mới mẻ.

Thachy Coffee and Home
Địa chỉ: 55/1 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng.
Mức giá: 15K – 45K
Giờ mở cửa: 06:30 – 22:30

Thachy Coffee And Home

Thachy Coffee And Home gây bất ngờ với không gian lạ mắt

Quán mới upgrade lên 2 tầng, rộng rãi và “xịn xò” hơn nhiều. View chất như nước cất, ngồi ở ngoài có thể ngắm được “quả bắp” – Trung tâm hành chính, buổi tối chill lắm luôn. Phố lên đèn cứ gọi là lung linh.

Nếu thích không gian mở thì nên ngồi ở tầng 1, vừa ngắm cảnh, vừa tha hồ “tám tám” với bạn bè. Bàn ghế nhỏ nhỏ, cute hạt me lắm luôn ý.

À, đừng quên check in với chậu cây xương rồng ngoài cửa nhen, lên hình hơi bị ảo diệu đó nha.

Tầng 2 được design theo style tối giản với tone trắng chủ đạo, không thiếu góc đẹp cho team sống ảo. Giả vờ “so deep” một “xút” là ra ngay look book triệu đô, á nhầm, “triệu like” liền.

Có mấy câu quote và công thức hoá học ở trên tường nhìn cũng hay ho lắm á, lên hình bao mê.

Muốn làm “nàng thơ” thì vờ “lơ ngơ” diễn cảnh làm thơ bên cửa sổ, chụp chung mấy chậu cây đung đưa xinh xẻo, cứ đứng vào là có ảnh đẹp nè.

Mảng tường gạch cũng là back ground lạ mắt, nên dù lên hình với out fit đơn giản cũng đủ nổi bật rồi.

Xem thêm Check in ngay 1001 quán cafe đẹp không góc chết

Nếu để ý kĩ, thì sẽ thấy mấy món đồ ở đây được decor rất lạ, từ bàn ghế cho đến các vật dụng nhỏ xíu xiu. Cách bày trí sáng tạo nhìn thì có vẻ đơn giản cơ mà siêu tinh tế.

Hãy cho Đói 1 chiếc điện thoại đầy pin, Đói có thể ngồi ở đây chụp hình cả ngày luôn.

Menu siêu gây thương nhớ với các món “hiếm có khó tìm”

Có lẽ Thachy Coffee And Home là quán chịu khó update menu nhất mà mình từng biết. Toàn mấy món “lạ lùng em hỡi” không ý.

Trà Sữa Than Tre Trứng Nướng nè, Cà Phê Vạn Vân nè, Trà Dứa Xí Muội,… nè. Nhìn có vẻ hoành tráng cơ mà rẻ nha, từ 15K đến tầm 45K thôi ý.

Vì sợ “mặp” nên Đói order vài ly trứng nướng cho đỡ sợ. Bị thích lớp đường Brulee được khò giòn rụm phía trên quyện với cream béo ngậy, yummy cực.

Đói thích thưởng thức lớp kem trứng, rồi mới uống nước. Béo béo, mặn mặn mà không hề bị ngấy chút nào. Ngọt ngào như bạn Đói vậy á. Cơ mà nếu ăn hết kem trứng thì uống cafe sẽ hơi đắng một chút.

Hông uống đắng được, thì chỉ nên thưởng thức vài muỗng kem trứng, rồi khuấy đều 2 thứ với nhau sẽ ngọt hơn nha.
Trà Sữa Than Tre Nướng là món gây thương nhớ nhất nè, ngon hơn lời đồn luôn.

Lớp kem mềm mịn như bông uống cùng trà than tre ngọt mát, siêu siêu thích ý.

Nếu muốn healthy một chút thì Trà Atiso Nha Đam cũng đáng thử đó. Trà thanh mát, nhâm nhi một chút, sẽ cảm nhận được vị chua nhẹ của chanh, hoa atiso giòn giòn thêm cả nha đam, kiểu giải nhiệt mùa hè ý.

Team sống ảo nên bổ sung địa điểm check in mới nha. Cứ thấy hình Đói chụp từ lúc trời sáng cho đến hoàng hôn là biết nhiều góc art cỡ nào rồi. Ảnh ngon, nước cũng ngon, siêu recommend.

Tìm Chiếc Bụng Đói trên Facebook.

You may also like