In , ,

“Ăn ngập mặt” Buffet Lẩu – Nướng Hong Kong ngon cực đã từ 164K | Lẩu hẻm Hong Kong

Be first to view 07-04-2021

Hôm bữa, thấy mấy chế comment bảo tìm hông ra Lẩu Hẻm Hong Kong, hoá ra là đóng cửa sửa chữa để nâng cấp thêm đồ nướng và quầy line “hịn hò”. Cứ có thịt là Chiếc Bụng Đói bắt sóng được ngay.

Lẩu hẻm Hong Kong
Địa chỉ: 135 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.
Mức giá: 164K – 186K
Giờ mở cửa: 11:00 – 23:00

Lẩu Hẻm Hong Kong

Lẩu Hẻm Hong Kong như một Hong Kong thu nhỏ giữa lòng Đà Nẵng

Gọi là Lẩu Hẻm Hong Kong cơ mà quán nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh nha.

Concept của quán được decor như một Hong Kong thu nhỏ từ đèn lồng đỏ truyền thống, cho đến các hình vẽ trên tường.

Chẳng những được thưởng thức các món ăn ngon mà còn có view sống ảo chất vô cùng. Dù ở Đà Nẵng nhưng vẫn có thể tận hưởng bầu không khí nhộn nhịp của Hong Kong theo cách riêng của mình nhé.

Menu gây nghiện diện rộng với đủ loại topping

Vì có tình yêu to lớn, vô bờ bến, dạt dào, ngạt ngào với thịt, nên Đói order chủ yếu toàn thịt thôi, dù quán có đủ cả từ mực, cá, tôm, nghêu,…


Menu bổ sung thêm nhiều loại topping đa dạng, nướng muốn gãy cái tay: Dẻ Bò, Ba Chỉ Bò, Đùi Bò Úc, Ba Chỉ Heo, Xúc Xích, Hải Sản,…

Điểm cộng mới là đồ nướng được ướp siêu thấm, thịt ngọt mềm chấm với nước muối xanh cay cay, ăn best luôn.

Bếp nướng bằng điện, nên hông cần phải chờ thay than, dễ điều chỉnh nhiệt độ nữa nè. Ngồi chờ “xèo xèo” rớt hết nước miếng.

Ứng cử viên sáng giá của team giảm cân, nhưng rất ghiền ăn thịt mỡ, cứ ba chỉ bò, ba chỉ heo quất tới á. Thơm mềm, béo ngậy, ăn hoài không chán.

Nước ngọt, rau nấm, đồ tráng miệng hay nước chấm đều có ở quầy line hết nhé, sử dụng thoải mái mà hông cần phải charge thêm phí gì cả.

Lẩu ở đây thì siêu ngon khỏi bàn rồi, được chọn 2 ngăn nước lẩu nha. Đói chọn Mala và Nấm Thảo Mộc. Bị ghiền cái vị cay cay kích thích vị giác của Mala kết hợp với chút ngọt thanh của nước hầm xương nhúng hoài vẫn ngon.

Topping hợp nhất là Gầu Bò Mỹ, Bắp Hoa Bò, Ba Chỉ Bò Cuộn Nấm Kim Châm, nhớ thêm xíu Nghêu vào cho ngọt nước.

À, menu vẫn có đầy đủ các loại mì, miến, viên thả lẩu các kiểu, cơ mà Đói hông order nhen. Nếu thích thì cứ gọi tẹt ga nhé, mà khuyên chân thành nên dành bụng, nạp vitamin “thịt thịt” vẫn hơn.

Nạp thêm nhiều Vitamin thịt hơn với Các quán buffet giá rẻ tại Đà Nẵng.

Đánh giá khá cao về chất lượng đồ ăn ở đây, dù tầm giá khá rẻ chỉ 164K cho buổi trưa và 186K cho buổi tối các ngày thứ 2 đến thứ 6, không phụ thu VAT gì cả.

Giá ở mỗi thời điểm mỗi khác, để cho chắc ăn thì trước khi đi nhớ lượn lượn fanpage của quán check lại nha. Còn này nghe bảo áp dụng đến hết tháng 4 lận.

Đói thấy quán này mà hẹn hò hay tụ tập bạn bè là quá lý tưởng luôn đó, đủ 2 tiêu chí ngon – rẻ, triển liền hông phải nghĩ.

Tìm Chiếc Bụng Đói trên Facebook.

You may also like