In , ,

“Xèo xèo” Buffet Nướng Lẩu ngon quên lối | K-Pub Võ Văn Kiệt

Be first to view 15-05-2021

Lâu lâu lại thèm đồ nướng nên Chiếc Bụng Đói đi ăn thử quán K-Pub Võ Văn Kiệt khá nổi tiếng dân tình review rần rần lâu nay.

K-Pub Võ Văn Kiệt
Địa chỉ: Lô 6A10 Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng.
Mức giá: 150K – 270K
Giờ mở cửa: 11:00 – 23:00

K-Pub Võ Văn Kiệt

Đi ăn thì trước tiên phải kể đến đồ ăn nè. Tụi Đói order phần Buffet 269K/ người (chưa VAT 10%) bao gồm: thịt bò, heo, xúc xích, hải sản, lẩu, gọi món để nhân viên mang ra nhen.

K-Pub Võ Văn Kiệt hay có mấy chương trình khuyến mãi hời lắm, trước khi đi ăn nên check ở trên Fanpage của quán để còn áp dụng kịp thời nhé.

Quán còn có thêm quầy line tự phục vụ với đủ loại pancha, món ăn kèm như kimbap thanh cua, tàu hủ phô mai, trái cây, nước ngọt đủ loại và có cả kem tươi nữa.

Xem thêm Phê pha với top quán Buffet Nướng Lẩu ngon đỉnh cao Đà Nẵng

Khá là bất ngờ khi số lượng thịt mang ra rất nhiều, miếng thịt dày chất lượng lắm nhé chứ hông phải mỏng manh íu đúi đâu. Nên chọn các loại thịt có sốt, ăn đậm đà và ngon hơn đó.

Ở đây còn có cả lưỡi heo, tim heo, nõn đuôi heo nữa. Vì Đói ăn mặn nên nước chấm ở đây cảm thấy chưa được đậm đà cho lắm, Đói thích nước sốt mè rang ở quầy line hơn. Thích nhất là ba chỉ bò sốt Kpub mềm mềm béo béo ăn ngon cực ý.

Menu chủ yếu tập trung vào thịt heo, bò nên hải sản chỉ có 2 loại đó là bạch tuộc và râu mực. Tuy ít sự lựa chọn nhưng bạch tuộc vẫn tươi ngon, giòn giòn, sựt sựt nhé.

Lẩu ở K-Pub Võ Văn Kiệt có 2 loại: lẩu kim chi và lẩu bò. Lẩu kim chi có nấm kim châm, mì Hàn Quốc, tokkboki và thịt heo. Lẩu bò có miến Hàn Quốc với thịt bò.

Vì đã chiến đấu quyết liệt trên mặt trận thịt nướng nên Đói hơi e ngại khi order lẩu, chỉ gọi thêm lẩu kim chi size nhỏ. May quá, lẩu mang ra đúng nhỏ luôn, đựng trong nồi đất bé bé xinh xinh.

Gọi là lẩu nhưng trông giống mì cay hơn, mọi thứ đều được nấu chín chỉ cần xực thoai. Nước lẩu hơi nhạt một chút, topping lẩu ăn muốn lòi họng á.

Ăn lẩu xong lại chuyển qua càn quét quầy line, Đói thích nhất là nước chanh sả và kem ở đây. Kem tươi có 2 vị vani và matcha ăn kèm với ốc quế.

Lúc trước xem review Đói thấy còn có cả tháp chocolate để nhúng kem cơ, nhưng hôm nay đi thì lại hông có, tiếc nhiều tí. Nhưng bù lại là kem rất ngon, thơm mùi sữa, như kiểu kem tươi ở KFC vậy á.

Điểm trừ là đồ ăn chất lượng, nhân viên dễ thương, lỡ si mê đô la son rồi dễ viêm màng túi lắm. Review sương sương vại thoai nhưng nên triển nhoé.

Tìm Chiếc Bụng Đói trên Instagram chiec_bung_doi.dn

You may also like