In

Nhà cà phê không ngủ | Ihome Coffee

Be first to view 08-04-2021

Chúng ta của hiện tại không thể bỏ qua Ihome Coffee. Trắng nè, xinh nè, chất nè, nhân viên dễ thương nè, mà sao giờ mới biết nè.

Ihome Coffee
Địa chỉ: 191 Hoàng Diệu, Đà Nẵng.
Mức giá: 15K – 45K
Giờ mở cửa: 24/24

Ihome Coffee – Nơi dành cho các tín đồ mê lang thang, hay mơ màng

Lạc vào đây giống như lạc vào “động sống ảo” ý. Chiếc Bụng Đói bị ấn tượng bởi các vết nứt trên tường, rồi đến các chậu cây bé bé, iu iu.

Ihome Coffee

Concept đơn giản, cơ mà art cực, chỗ nào cũng muốn đưa máy lên chụp hình. Nói là view sống ảo nghìn like cũng hông sai.

Ihome có 3 tầng, rộng lắm nè. Có bàn dài để học nhóm, bàn ngắn để tám chuyện, khu vực ngoài ban công ngắm đường phố, ngắm người ta ôm nhau để thấy mùa đông càng lạnh thêm.

Xem thêm Các Quán Cafe sống ảo Đà Nẵng cứ đứng vào là có hình

Hơi bị bất ngờ khi các bạn nhân viên bảo quán mở cửa 24/7, dù trời nắng hay là trời mưa, dù buổi trưa hay là buổi tối. Dành cho những tính đồ “thích đi bụi”, mê lang thang hay mơ màng.

Nói chớ nhiều lúc hứng lên muốn đi cafe khuya xíu, mà nhìn đồng hồ thấy 9,10 giờ, cũng ngại quán gần đóng cửa, phiền mấy bạn nhân viên. Nay có chỗ chứa chấp rồi, thêm vào lovelist liền.

Đồ uống siêu rẻ mà lại ngon đến bất ngờ

Menu có rất rất nhiều sự lựa chọn nha. Đói nhờ bạn bartender chọn dùm vài món must try, thì được recommend Trà Xanh Đậu Đỏ và Chanh Atiso Nhiệt Đới.

Trong đầu Đói nghĩ kiểu trà xanh rồi lại còn đậu đỏ? Cơ mà uống thử thì bị thích bởi lớp kem cheese mặn mặn ăn cùng đậu đỏ ngọt ngọt khá hợp.

Bình thường hông thích mấy món healthy nhưng thử Chanh Atiso Nhiệt Đới rồi mới thấy mình nông cạn, phải nói là siêu ngonn, bạn mình cũng bảo vậy mà.

Kiểu chua chua, ngọt ngọt, thơm thơm. Hơi khó tả cơ mà phải thử, phải thử, phải thử, chuyện quan trọng nhắc lại 3 lần.

Giá đồ uống phải nói là quá rẻ, từ 15K – 45K thôi.


Điểm trừ cũng là điểm cộng của quán, đó là nguyên tầng 1 được dùng làm bãi giữ xe, hông phải lo mưa ướt. Cơ mà vì vậy nên nếu hông để ý, thì hông biết đây là quán cafe, dễ bị lướt qua lắm.

Túm váy lại là, chúng ta của hiện tại nên đi quán này nhé.

Tìm Chiếc Bụng Đói trên Facebook.

You may also like