In

Đắm say hương vị Châu Âu tại Đà Nẵng | Cuisine De Vin

Be first to view 28-04-2021

Có lẽ rất ít nhà hàng tạo cho Chiếc Bụng Đói cảm giác ấm cúng, an yên đến lạ như Cuisine De Vin.

Cuisine De Vin
Địa chỉ: 176 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng.
Mức giá: 25K – 350K
Giờ mở cửa: 06:30 – 23:00

Cuisine De Vin

Không phải là một không gian Châu Âu nhộn nhịp, xô bồ, Cuisine De Vin chọn cho mình một nốt trầm lặng lẽ để khách hàng tới có thể bỏ lại sự ồn ào phía sau cánh cửa, bất giác mà buông thả lòng mình trước bon chen, áp lực của cuộc sống.

Đối với Đói, medium rare là độ chín hoàn hảo cho miếng Beef Steak. Bởi miếng Steak sẽ giữ được lòng đào ở chính giữa, hồng dần ra bên ngoài và bề mặt thịt có màu nâu.

Xem thêm Đã ghiền với top nhà hàng Buffet nướng Đà Nẵng

Cắn một ngụm sẽ cảm nhận được độ săn của thịt nhưng bên trong vẫn còn mềm và ấm, quyện với phần nước sốt đậm đà tạo nên hương vị tinh tế mà tuyệt vời.

Với những ai muốn an toàn, thì nên chọn nước sốt BBQ, đó là loại nước sốt Đói thấy dễ ăn mà hông kén người dùng. Còn với team mê ngọt, mê béo như mình thì sốt phô mai là sự lựa chọn hoàn hảo. Béo và ngọt ngào hơn cả Đói luôn

Beef Steak ở Cuisine De Vin mang hương vị mộc của Châu Âu, không biến tấu theo khẩu vị của người Việt Nam, vì thế có lẽ sẽ hơi kén người ăn, ăn không quen sẽ cảm thấy không ngon.

Nhưng nếu đã trót mê mùi vị này rồi thì khó có thể ăn được ở những nơi khác.

Một phần Beef Steak có giá là 180K. Team mê ngọt nên chọn thêm Creme Brulee 25K để tráng miệng nhé. Lớp đường phía trên được khò cháy xém, khi ăn dùng thìa gõ nhẹ vỡ vụn, ăn cùng với kem trứng béo ngậy ở dưới.

Tiếc là ham ăn quá nên quên chụp hình mất tiêu.


Điểm trừ nho nhỏ là quán nằm trên đường một chiều và với cái đứa mù đường, mù hướng bẩm sinh như Đói thì mỗi lần đi ăn phải chạy 5 vòng mới đến được chỗ quẹo qua quán.

Nhớ chuẩn bị mấy set đồ nhẹ nhàng pastel để tranh thủ mấy góc sống ảo xịn xò ở Cuisine De Vin nha.

Tìm Chiếc Bụng Đói trên Instagram chiec_bung_doi.dn

You may also like