In ,

Cuốn mỏi tay với Bò Lụi Cuốn Bánh Tráng 8K | Bò Lụi Bé Na

Be first to view 15-05-2021

Trước giờ Nem Lụi thì Chiếc Bụng Đói ăn nhiều rồi, cơ mà Bò Lụi Bé Na thì lần đầu tiên được thử. Chiều chiều đói bụng mà có xiên nướng nướng, cuốn cuốn là nhức nách luôn á.

Bò Lụi Bé Na
Địa chỉ: 01 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đà Nẵng.
Mức giá: 7K – 60K
Giờ mở cửa: 15:00 – 22:00

Bò lụi Bé Na

Quán phục vụ nhanh lắm, Đói ngồi chờ tầm 10 phút là có đồ ăn liền à.
Thịt bò nướng nóng hổi, thơm lừng, cuốn dưa chua ngọt ngọt, dưa leo, rau sống, chấm nước sốt béo béo, nếu ăn được cay thì cho thêm chút ớt xay, ngon tê tái.

Xem thêm Quán ăn vặt cứu đói mỗi chiều ở Đà Nẵng

Nem lụi ở đây không dai như những quán khác, Đói có thắc mắc thì chị chủ bảo do không sử dụng phụ gia làm dai nên đảm bảo an toàn nè.

Nem to, múp múp, ướp vừa miệng, ăn cùng với rau và nước sốt thì chẳng mấy chốc dĩa nem sẽ bốc hơi rất nhanh.
Ngoài ra quán còn bán Bún Thịt Nướng nữa nha, chỉ có 25K/ tô thôi cơ mà đầy ú ụ, quá trời bún, ăn xong lết hông nổi luôn á.

Chủ yếu là do thịt thấm với nước sốt ngon nên ăn hợp khẩu vị lắm. Ở đây còn có cả Bò Nướng Lá Lốt 60K/ dĩa, cơ mà Bún Thịt Nướng nhiều quá, ăn xong bụng hông còn đủ chỗ để yêu thương thêm dĩa bò nữa. Hẹn lần sau sẽ thử món này.

Quán sạch sẽ, có bàn ghế ở trong nhà và ngoài trời nên cũng thoáng nè. Giá cả theo Đói khá bình dân, 7K/ xiên Nem Lụi, 8K/ xiên Bò Lụi.

Tầm 15:30 là bắt đầu bán rồi, giờ đó bụng kêu gào biểu tình, qua ăn nhẹ nhàng tô Bún Thịt Nướng với vài cây Bò Lụi là đúng bài luônn.

Tìm Chiếc Bụng Đói trên Instagram chiec_bung_doi.dn

You may also like